Pinata Wins

เดิมพันสดกับเกมความงามในเมืองที่มีสีสัน download fun88 – Pinata Wins

Pinata Wins นำเสนอเทศกาลที่มีชีวิตชีวาด้วยเกม 5 รีล 3 แถว ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลายและคุณสมบัติมากมาย ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลด้วยตัวคูณ x100 วงล้อเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ที่เฉลิมฉลองวัฒนธรรมเม็กซิกัน รวมถึงตอติญ่า มาราคัส กะโหลก หมวกปีกกว้าง และพริก
ผู้หญิงที่น่าดึงดูดช่วยสัญลักษณ์ Wild ซึ่งสามารถทดแทนสัญลักษณ์ทั้งหมดได้ ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter ดาวหลากสีแสดงถึงสัญลักษณ์กระจาย ซึ่งสามดวงจะเปิดใช้งาน 15 สปิน สัญลักษณ์ Scatter เพิ่มเติมแต่ละอันจะเพิ่มตัวนับการหมุนขึ้นสองเท่า สัญลักษณ์กรอบทองยังเพิ่มโอกาสกราฟิกเมื่อปรากฏบนวงล้อที่ 2, 3 และ 4
สำหรับผ้ากันเปื้อนใหม่แต่ละอัน สัญลักษณ์ Gold Frame ก่อนหน้าจะเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ Wild เมื่อสัญลักษณ์ใหม่ลดหลั่นลงมา สัญลักษณ์กรอบทองเหล่านี้สามารถแสดงตัวคูณได้ตั้งแต่ x2 ถึง x100 ตัวคูณจะสะสมระหว่างการเล่นเกมเพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นทำคะแนนรวมมหาศาลเมื่อสิ้นสุดการหมุนแต่ละครั้ง คาดว่าจะเพิ่มค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อการเข้าถึงฟังก์ชันปกติ
โฆษกของ PG Soft ให้ความเห็นว่า: “ปินาตาสีสันสดใสเป็นสัญลักษณ์ของความสุขอย่างแท้จริง และสตูดิโอของเราได้ถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย Pinata Wins เกมนี้ให้ความบันเทิงและยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการสร้างรายได้มหาศาล ให้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม”download fun88

รายละเอียด

การชนะแบบเรียงซ้อนเกิดขึ้นในชื่อนี้ ทำให้สัญลักษณ์ในชุดค่าผสมที่ชนะหายไปหลังจากให้การจ่ายเงินแล้ว ทำให้สัญลักษณ์ใหม่ดรอปเข้ามาจากด้านบนของวงล้อ
ตลอดทั้งเกม สัญลักษณ์มาตรฐานบนวงล้อที่ 2, 3 และ 4 สามารถปรากฏพร้อมกรอบสีทองได้ หากการชนะแบบเรียงซ้อนเกิดขึ้นโดยใช้สัญลักษณ์เหล่านี้ พวกเขาจะทิ้งสัญลักษณ์เสริมไว้แทนเมื่อหายไปจากกระดาน
เฟรมเหล่านี้สามารถปรากฏพร้อมตัวคูณระหว่าง x2 ถึง x100 ของการเดิมพันของผู้เล่น เมื่อสัญลักษณ์ที่อยู่ในกรอบเหล่านี้มีส่วนช่วยให้ชนะ ตัวคูณจะถูกรวบรวมและนำไปใช้กับจำนวนเงินชนะทั้งหมดเมื่อการหมุนสิ้นสุดลง
ในระหว่างการหมุนฟรี ตัวคูณเหล่านี้จะไม่รีเซ็ตระหว่างการหมุน เพิ่มโอกาสในการชนะอย่างมาก
ผู้เล่นสามารถซื้อสิทธิ์เข้าถึงฟีเจอร์หมุนฟรีได้ในราคาเดิมพันที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก

Pinata ชนะคุณสมบัติและกลไก

ในระหว่างการหมุน สัญลักษณ์ปกติบางอย่างบนวงล้อที่ 2 ถึง 4 อาจมีกรอบสีทอง ในแต่ละรอบใหม่ สัญลักษณ์กรอบทองใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชนะในรอบที่แล้วจะถูกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์เสริม นอกจากนี้ สัญลักษณ์กรอบทองที่มีค่าตัวคูณตั้งแต่ 2x ถึง 100x อาจปรากฏบนวงล้อระหว่างการหมุนใดๆ ก็ตาม
หลังจากที่สัญลักษณ์ใหม่เรียงกันในแต่ละรอบ ตัวคูณที่รวบรวมจากสัญลักษณ์กรอบทองใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชนะจะถูกรวมเข้าด้วยกัน เมื่อสิ้นสุดการหมุนทุกครั้ง เงินรางวัลรวมของการหมุนนั้นจะถูกคูณด้วยตัวคูณการชนะสะสม
ฟีเจอร์ฟรีสปินจะถูกกระตุ้นโดยการเชื่อมโยงไปถึงสัญลักษณ์กระจาย 3 อันระหว่างการหมุนเกมพื้นฐาน โดยให้รางวัล 15 ฟรีสปิน การกระจายเพิ่มเติมแต่ละครั้งบนทริกเกอร์เริ่มต้นจะให้การหมุนพิเศษ 2 ครั้ง ตัวคูณที่รวบรวมระหว่างฟรีสปินจะยังคงอยู่ที่ด้านบนของวงล้อจนกระทั่งสิ้นสุดฟีเจอร์ หลังจากการหมุนฟรีทุกครั้ง หากมีการรวบรวมค่าตัวคูณตั้งแต่หนึ่งค่าขึ้นไป เงินรางวัลรวมของการหมุนนั้นจะถูกคูณตามนั้น คุณสมบัตินี้สามารถเปิดใช้งานใหม่ได้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *